HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC THUỘC LÒNG THẦN CHÚ LĂNG NGHIÊM – VẠN TRUNG

Nam mô Lăng Nghiêm Hội Thượng Phật Bồ-tát. Thật ra thì Vạn Trung chưa có kinh nghiệm gì lắm. Nhưng qua sự hành trì miên mật của sám hối thì chú này thật sự công năng rất là nhiệm màu. Vạn Trung khuyên các vị Phật tử tại gia. Hãy cố gắng dậy sớm. Hành trì chú này. Để xua đuổi tà khí trong nhà cũng như xung quanh. Và khi hành trì lâu ngày sẽ đạt được sự nhiệm màu của Mật Chú. Cốt yếu cuối cùng cũng là để giữ gìn Chú này tồn tại lại thế gian. Ko để bị mất. Vạn Trung trí tuệ còn non kém, hi vọng các bạn đừng chê cười mà góp ý chỉ dạy thêm.

Đối với Vạn Trung thì học một tháng, nhưng phải kiên trì học ngày học đêm:

– Lúc nào học cũng tốt, ai có tâm học nên dậy sớm hoặc thức khuya thì sẽ mau thuộc hơn.

– Vạn Trung học chia từng đoạn, 1 đoạn rồi chia từng khúc nhỏ, thuộc từng khúc rồi gép lại với nhau. Thuộc xong đoạn 1 tiếp tục đoạn tiếp theo, cứ như thế cho hết bài.

– Bí quyết để nhớ là: một đoạn nhỏ đọc đi đọc lại nhiều lần, rồi mới đọc sang câu khác, học xong câu khác rồi lại đọc lại câu 1 tuần tự như vậy, lâu ngày sẽ lưu lại trong đầu và ta sẽ đọc theo quán tính (đó là cách học của Vạn Trung)

– Vạn Trung học trên kinh.

– Vạn Trung ko gặp phải chướng duyên nào cả.

– Kinh nghiệm thì Vạn Trung nghĩ là ai thành tâm và chịu khó ắt sẽ thành công.

– Trước khi học thuộc thì các bạn nên đọc qua cho quen mặt chữ.

Bạn nào chưa có Kinh Nhật Tụng thì nên tìm quyển này để học. Vì quyển này được sắp xếp từng câu từng đoạn rất dễ học mà ko bị ngán và lẫn lộn.

5 đệ này khoảng 20 trang. Nếu học nhanh 1 ngày 1 trang thì 1 tháng là thuộc rồi. Sau đó chúng ta ghi âm như cách bạn meogracie chia sẻ và kiểm tra lại để biết sai chỗ nào, nhầm lẫn, lộn, hay bỏ sót chỗ nào… Chúng ta nhớ rồi thì dùng bút đánh dấu và bổ sung….v…v… Mỗi người một cách học. Mình phải tự nghiên cứu và phân tích tỉ mỉ như vậy sẽ nhớ kỹ và ko bị lẫn lộn. Vạn Trung chúc các bạn học mau thuộc. Nam mô Lăng Nghiêm Hội Thượng Phật Bồ-tát.